You are here: Home Chính sách bán hàng

 

 

giao hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong phạm vi khu vực TP. Hồ Chí Minh. Đối với các khách hàng ở các tỉnh lân cận TP.Hồ Chí Minh ANH SANG sẽ giao hàng cho quý khách hàng với chi phí giao hàng thấp nhất, phí giao hàng này sẽ được tính vào trong hóa đơn mua hàng sau khi được sự đồng ý của quý khách hàng. Đối với các khách hàng ở các tỉnh xa chúng tôi sẽ hổ trợ giao hàng cho quý khách hàng đến “chành” do quý khách hàng quy định trong phạm vi khu vực tp. Hồ chí minh, tiền phí vận chuyển từ “chành” về kho của quý khách hành do khách hàng thanh toán.

sẽ giao hàng trong khỏan thời gian 90 phút kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách hàng. Đối với những đơn đặt hàng sau 16h sẽ giao hàng vào ngày hôm sau.

Thời gian làm việc trong ngày từ 8h đến 17h30, trừ chủ nhật, ngày nghỉ lễ, nghỉ tết.

Trong quá trình đặt hàng quý khách vui lòng cho thông tin đầy đủ chính xác về :Tên khách hàng: , địa chỉ:, điện thọai:, email: (nếu có),  tên người liên hệ:, địa chỉ giao hàng:, mã số thuế:, tên hàng và số lượng, để tạo điều kiện thuận lợi cho giao hàng và nhận thanh tóan nhanh nhất. không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp giao hàng chậm trễ hay không đầy đủ … mà nguyên nhân là do địa chỉ giao hàng, tên hàng và số lượng hàng không chính xác.

Phương thức thanh tóan : khi nhận được đầy đủ văn phòng phẩm đúng với quy cách và chất lượng theo đơn đặt hàng. Quý khách vui lòng thanh tóan tiền mặt ngay cho người giao hàng. Đối với trường hợp công nợ thì phải được sự thỏa thuận trước của hai bên về thời hạn nợ và hạn mức nợ.

Ngày 01/01/2020

                                BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM ÁNH SÁNG

 

Liên hệ với chúng tôi

CSKH
(028) 62 922 400
Mrs. Vương Yến
Hotline: 0325 624 025

Sản phẩm bán chạy

Giấy A4 80gsm Double A

Giấy A4 70gsm IK Plus

Giấy note 3x5

Bút Uni UB 150

 

Sản phẩm hot

Giấy A4 80gsm Double A

Bút nước M&G AGP80233

Giấy A4 70gsm Excellent

Bút nước (xóa được) B4472

Giấy note 3x5

 

Bút Uni UB 150

 

Google

văn phòng phẩm, van phong pham, công ty cung cấp văn phòng phẩm tại tphcm, cong ty cung cap van phong pham tai tphcm, công ty phân phối văn phòng phẩm tại tphcm, cong ty phan phoi van phong pham tai tphcm, cửa hàng văn phòng phẩm tphcm, cua hang van phong pham tphcm, đại lý văn phòng phẩm tphcm, dai ly van phong pham tphcm, văn phòng phẩm giá sỉ tại tphcm, van phong pham gia si tai tphcm, văn phòng phẩm giá rẻ, van phong pham gia re, văn phòng phẩm Ánh Sáng, van phong pham Anh Sang., cong ty van phong pham, cty van phong pham, công ty văn phòng phẩm