You are here: Home

Văn Phòng Phẩm Bút Ký Theo Ngũ Hành

Phương Đông chúng ta hay vận dụng thuật Ngũ Hành trong phong thuỷ nhất là trong kinh doanh. Dựa vào phong thủy để chọn hướng, cách bố trí đồ đạt trong nhà sao cho phát tài, phát lộc. Đặc biệt trong kinh doanh rất chú tâm đến việc chọn màu sắc cây bút ký, bút viết phù hợp với sở thích hoặc làm quà tặng cho đồng nghiệp, sếp, bạn bè...sao cho phù hợp với nguyên lý tương sinh, tương khắc trong ngũ hành thể hiện:

 - Tính tương sinh của Ngũ Hành: Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

- Tính tương khắc của Ngũ Hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim.

 

văn phòng phẩm theo ngũ hành

 

Người mệnh Kim có thể chọn những cây bút ký màu trắng, màu bạc hay những màu ánh kim sẽ phù hợp với vận mệnh của mình. Đặc biệt, người mệnh Kim nên tránh sử dụng bút có màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím.

 

văn phòng phẩm theo ngũ hành

 

Người thuộc mệnh Thuỷ nên sử dụng bút ký tông màu đen, màu xanh biển sẫm đặc biệt cũng có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim. Người mệnh Thủy cần tránh dùng những bút có màu sắc như màu vàng đất, màu nâu.

 

văn phòng phẩm bút ký theo ngũ hành

 

Người mệnh Mộc sử dụng bút ký tông màu xanh, có thể kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm. Người mệnh Mộc không nên đem bên mình cây bút có tông màu trắng và sắc ánh kim.

 

văn phòng phẩm bút ký theo ngũ hành

 

Người mệnh Hoả nên sử dụng bút ký có tông màu đỏ, hay màu hồng, hoặc màu tím, có thể kết hợp với các cây bút màu xanh hoặc những cây bút ký hoa văn đỏ, màu cam hoặc hồng. Người mệnh Hỏa cần tránh dùng những bút viết, bút ký màu đen, hoặc bút màu xanh biển sẫm.

 

văn phòng phẩm bút ký theo ngũ hành

 

Người mệnh Thổ nên sử dụng bút ký màu nâu, màu vàng đấ, có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, hoặc màu tím. Màu xanh là màu kiêng kỵ  người mệnh Thổ nên tránh dùng.

 

Văn Phòng Phẩm Ánh Sáng

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi

CSKH
(028) 62 922 400
Mrs. Vương Yến
Hotline: 0325 624 025

Sản phẩm bán chạy

Giấy A4 80gsm Double A

Giấy A4 70gsm IK Plus

Giấy note 3x5

Bút Uni UB 150

 

Sản phẩm hot

Giấy A4 80gsm Double A

Bút nước M&G AGP80233

Giấy A4 70gsm Excellent

Bút nước (xóa được) B4472

Giấy note 3x5

 

Bút Uni UB 150

 

Google

văn phòng phẩm, van phong pham, công ty cung cấp văn phòng phẩm tại tphcm, cong ty cung cap van phong pham tai tphcm, công ty phân phối văn phòng phẩm tại tphcm, cong ty phan phoi van phong pham tai tphcm, cửa hàng văn phòng phẩm tphcm, cua hang van phong pham tphcm, đại lý văn phòng phẩm tphcm, dai ly van phong pham tphcm, văn phòng phẩm giá sỉ tại tphcm, van phong pham gia si tai tphcm, văn phòng phẩm giá rẻ, van phong pham gia re, văn phòng phẩm Ánh Sáng, van phong pham Anh Sang., cong ty van phong pham, cty van phong pham, công ty văn phòng phẩm