You are here: Home DỊCH VỤ Khảo sát & chống thấm nhà trọn gói
Chống thấm
Sửa chữa chống thấm
Vật liệu chống thấm

CÔNG TY TNHH KOSEAL VIỆT NAM với tên thương mại là Koseal ngoài mục tiêu đề ra là sản xuất, kinh doanh các loại vật liệu chống thấm, Koseal còn có dịch vụ thi công chống thấm, đối với công trình cũ đã đưa vào sử dụng mà bị thấm các hạng mục chủ yếu như: Sàn mái, Sê nô, Ban công, Sân thượng, nhà vệ sinh, Tầng hầm, Bể nước, Hố thang máy, Vách tường (vách xong), Khe lún giữa 2 nhà, Bể tự hoại, Bể cá, Hồ bơi,… bên Koseal có dịch vụ đến tận nơi khảo sát thực trạng, lên phương án thi công báo giá cho quý Khách hàng, lắp đặt các sản phẩm chống thấm cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp có bảo hành từ 2 đến 10 năm, Koseal phấn đấu trở thành đơn vị thi công chống thấm hàng đầu tại việt nam.


Koseal với một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có đủ trình độ và giàu kinh nghiệm, cộng với các trang thiết bị thi công hiện đại nhất, Koseal đã từng tham gia thi công chống thấm cho những công trình ở nhiều lĩnh vực trên khắp cả nước. Những công trình này qua thời gian sử dụng đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng xử lý chống thấm.

Liên hệ:

Công Ty TNHH Koseal Việt Nam                                                                                                           

Trụ sở: 96 Đông Hồ, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 091 671 33 66 (Mr Hải), Zalo

Web: www.koseal.com / anhsangvn.com.vn        

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 20 Tháng 12 2020 09:27 )  

Tư Vấn Kỹ Thuật

Khảo sát & tư vấn báo giá
091 671 33 66

Công trình tiêu biểu

Cao ốc Bitexco Financial Tower

Cao ốc văn phòng GLIMEX

Chung cư Thủ Thiêm Stars

Hoàng Tháp Plaza

Khách sạn Danh

Khách sạn New Pacific

Chung cư Thủ Thiêm Stars

Trung tâm thương mại chợ lớn Quy Nhơn

Khách trực tuyến

Hiện có 64 khách Trực tuyến