You are here: Home
Chống thấm
Sửa chữa chống thấm
Vật liệu chống thấm

Giải Pháp Chống Thấm Hiệu Quả Vào Mùa Mưa

Email In PDF.

Chống thấm hiệu quả phải dựa trên sự phối hợp đồng bộ ngay từ đầu giữa các phần thiết kế, lựa chọn chủng loại vật liệu, kỹ thuật thi công, quá trình sử dụng và bảo trì, bảo dưỡng công trình.

 

giải pháp chống thấm cho mùa mưa

Chống thấm tường 

giải pháp chống thấm cho mùa mưa

Chống thấm sàn mái

giải pháp chống thấm cho mùa mưa

Chống thấm sàn mái

giải pháp chống thấm cho mùa mưa

Chống thấm sê nô

giải pháp chống thấm cho mùa mưa

Chống dột & chống nóng mái tôn

giải pháp chống thấm cho mùa mưa

Chống thấm sân thượng

giải pháp chống thấm cho mùa mưa

Chống thấm ban công & vệ sinh

Một số dạng thấm như sau:

 

-       Thấm từ trên xuống

-       Thấm tính từ nền nhà lên do chống thấm chân tường không tốt.

-       Thấm vách tầng hầm, thấm ngang bên hông do giữa hai nhà có khe hở, thấm do lỗ giàn giáo xây xong rút đi.

-       Không gian bị thấm nước thường xuyên như hồ (bể) chứa nước, hồ bơi, sàn vệ sinh, máy giặt, sân thượng không có máy che, ban công

 

giải pháp chống thấm cho mùa mưa

 

Chống thấm phải tính từ lúc thiết kế, lúc làm phần thô chứ không phải đợi “ nước tới chân mới nhảy” vì thấm rất khó đoán dưới trần loang lỗ nhưng tìm trên sàn không có dấu tích gì. Thấm chỗ này nhưng phải chống chỗ kia, thấm một chỗ mà phải chống toàn bộ là chuyện thường hay gặp.

 

giải pháp chông thấm vào mua mưa

 

Lợi ích của việc chống thấm ngay từ đầu sẽ đem lại tác dụng nhiều mặt: chống thấm dột, chống nóng, chống ồn và cả chống lún nứt. Mùa mưa là lúc thấm tung hoành nhất, một số biện pháp chống thấm mùa mưa như sau:

-       Đúc sàn mái hai lớp, kê tấm đan có khoảng đệm khí ở giữ, lợp máu dốc để che mái bằng.

-       Dùng sàn thép hoặc gỗ làm mặ kê bên trên để giảm tác động trực tiếp từ mưa nắng.

-       Đối với tường ngoài, nên xây tường dày hai lớp, có lớp cách nhiệt ở giữa có tác dụng giảm nóng.

-       Lựa chọn gạch xây chất lượng, đúng tiêu chuẩn, chủng loại, xuất xứ rõ ràng tránh tường bị xuống cấp.

-       Tại các mối nối hoặc liên kết giữa tường và cửa phải đảm bảo cấu tạo có gờ hoặc chỉ viền bảo vệ.

 

giải pháp chống thấm vào mùa mưa

 

Đối với phần công trình ngầm thì sử dụng giải pháp "ăn chắc mặc bền" luôn tỏ ra hiệu quả hơn cả:

-       Xây dựng hồ chứa ngầm bằng gạch thẻ, ngâm nước xi măng và tô trát kỹ, sau đó đặt bồn chứa nước vào bên trong, đậy nắp đan bê tông có chốt mở và bơm hút để bảo dưỡng súc rửa định kỳ.

-       Nếu nhà xây trên nền đất yếu thì nền tầng một nên đổ bê tông chất lượng cao có khả năng chống thấm ngược, chống thềm nước ngầm và chống việc lún sụp khi có chấn động.

giải pháp chống thấm vào mùa mưa

 

CÔNG TY TNHH KOSEAL VIỆT NAM
 
96 Đông Hồ, P.8, Quận Tân Bình, TP.HCM
 
091 671 33 66 (Mr Hải)
Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 05 Tháng 1 2022 06:56 )
 

CÔNG TY TNHH KOSEAL VIỆT NAM được thành lập vào năm 2004, với mục tiêu đề ra là sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chống thấm, dịch vụ thi công chống thấm, phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm, đến nay với gần 15 năm kinh nghiệm, trải qua quá trình nổ lực không ngừng, Koseal đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực chống thấm tại Việt Nam và trở thành công ty chống thấm uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Công ty chúng tôi may mắn được khách hàng tín nhiệm và có tính định hướng phát triển hữu hiệu.

Koseal với chức năng sản xuất, kinh doanh và nhận thi công chống thấm có bảo hành các sản phẩm vật liệu chống thấm cho mọi công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình cầu cảng, hầm ngầm, kênh đào, …Chúng tôi nhận thi công sửa chữa chống thấm có bảo hành cho công trình nhà ở dân dụng: chúng tôi chống thấm sàn mái, sê nô, ban công, sân thượng, nhà vệ sinh, tầng hầm, bể nước, bể phốt, hố thang máy, vách tường (vách xong), khe lún giữa 2 nhà, ...


Qua thời gian hoạt động, Koseal đã không ngừng phát triển hoàn thiện sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chống thấm tốt nhất, giá cả phù hợp. với hàng ngàn công trình mà cty chúng tôi đã thi công chống thấm trên khắp cả nước.
Koseal với một đội ngũ kỹ sư, công nhân có đủ trình độ và giàu kinh nghiệm, cộng với các trang thiết bị thi công hiện đại nhất, Koseal đã từng tham gia thi công chống thấm cho những công trình ở nhiều lĩnh vực trên khắp cả nước. Những công trình này qua thời gian sử dụng đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng xử lý thi công chống thấm chuyên nghiệp, độ bền cao.
Những hạng mục chúng tôi thi công chống thấm bao gồm:

- Chống thấm vệ sinh, ban công, sân thượng, sàn mái, sê nô, bồn hoa, hố thang máy, tầng hầm, bể nước, hồ bơi, bể cá, sân vườn, khe lún giữa hai nhà, chống thấm và chống nứt cho tường nhà, xử lý rò rỉ nước, sửa chữa khuyết tật bê tông, xử lý mạch ngừng bê tông, xử lý cổ ống xuyên sàn, sửa chữa công trình cũ bị thấm dột,...

Trên bước đường phát triển, công ty mong muốn được quý khách hàng quan tâm và ủng hộ, cũng như có những ý kiến góp ý cho chúng tôi để công ty chúng tôi ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

 

 

Tư Vấn Kỹ Thuật

Khảo sát & tư vấn báo giá
091 671 33 66

Công trình tiêu biểu

Cao ốc Bitexco Financial Tower

Cao ốc văn phòng GLIMEX

Chung cư Thủ Thiêm Stars

Hoàng Tháp Plaza

Khách sạn Danh

Khách sạn New Pacific

Chung cư Thủ Thiêm Stars

Trung tâm thương mại chợ lớn Quy Nhơn

Khách trực tuyến

Hiện có 1 khách Trực tuyến