You are here: Home GIỚI THIỆU
Chống thấm
Sửa chữa chống thấm
Vật liệu chống thấm

CÔNG TY TNHH KOSEAL VIỆT NAM được thành lập vào năm 2004, với mục tiêu đề ra là sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chống thấm, dịch vụ thi công chống thấm, phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm, đến nay với gần 15 năm kinh nghiệm, trải qua quá trình nổ lực không ngừng, Koseal đã và đang phát triển ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực chống thấm tại Việt Nam và trở thành công ty chống thấm uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Công ty chúng tôi may mắn được khách hàng tín nhiệm và có tính định hướng phát triển hữu hiệu.

Koseal với chức năng sản xuất, kinh doanh và nhận thi công chống thấm có bảo hành các sản phẩm vật liệu chống thấm cho mọi công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình cầu cảng, hầm ngầm, kênh đào, …Chúng tôi nhận thi công sửa chữa chống thấm có bảo hành cho công trình nhà ở dân dụng: chúng tôi chống thấm sàn mái, sê nô, ban công, sân thượng, nhà vệ sinh, tầng hầm, bể nước, bể phốt, hố thang máy, vách tường (vách xong), khe lún giữa 2 nhà, ...


Qua thời gian hoạt động, Koseal đã không ngừng phát triển hoàn thiện sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chống thấm tốt nhất, giá cả phù hợp. với hàng ngàn công trình mà cty chúng tôi đã thi công chống thấm trên khắp cả nước.
Koseal với một đội ngũ kỹ sư, công nhân có đủ trình độ và giàu kinh nghiệm, cộng với các trang thiết bị thi công hiện đại nhất, Koseal đã từng tham gia thi công chống thấm cho những công trình ở nhiều lĩnh vực trên khắp cả nước. Những công trình này qua thời gian sử dụng đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng xử lý thi công chống thấm chuyên nghiệp, độ bền cao.
Những hạng mục chúng tôi thi công chống thấm bao gồm:

- Chống thấm vệ sinh, ban công, sân thượng, sàn mái, sê nô, bồn hoa, hố thang máy, tầng hầm, bể nước, hồ bơi, bể cá, sân vườn, khe lún giữa hai nhà, chống thấm và chống nứt cho tường nhà, xử lý rò rỉ nước, sửa chữa khuyết tật bê tông, xử lý mạch ngừng bê tông, xử lý cổ ống xuyên sàn, sửa chữa công trình cũ bị thấm dột,...

Trên bước đường phát triển, công ty mong muốn được quý khách hàng quan tâm và ủng hộ, cũng như có những ý kiến góp ý cho chúng tôi để công ty chúng tôi ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

 

 

Tư Vấn Kỹ Thuật

Khảo sát & tư vấn báo giá
091 671 33 66

Công trình tiêu biểu

Cao ốc Bitexco Financial Tower

Cao ốc văn phòng GLIMEX

Chung cư Thủ Thiêm Stars

Hoàng Tháp Plaza

Khách sạn Danh

Khách sạn New Pacific

Chung cư Thủ Thiêm Stars

Trung tâm thương mại chợ lớn Quy Nhơn

Khách trực tuyến

Hiện có 5 khách Trực tuyến